999+ Cap Chúc Mừng sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước, Ngắn Gọn Nhất 2024

999+ Cap Chúc Mừng sinh Nhật Bạn Thân Hài Hước, Ngắn Gọn Nhất 2024

Bạn thân là người cùng bạn trải qua biết bao nhiều buồn vui và thử thách, vì thế mà họ xứng đáng nhận được những lời chúc mừng sinh nhật hay, hài hước để khởi đầu một chương mới của cuộc đời. Ngoài những câu chúc mừng sinh nhật, bạn cũng có thể trao tay một món quà nhỏ như bó hoa sinh nhật, hay bó hoa baby tươi tắn để nhắn rằng bạn vẫn luôn ở bên họ dù vui buồn ra sao. Sau đây là tổng hợp các cap chúc mừng sinh nhật bạn thân vừa nhộn vừa yêu để gửi đến “con bạn thân” gắn bó bao năm mà bạn nên biết.

Có thể bạn quan tâm:

Cap chúc mừng sinh nhật bạn thân “siêu nhây”, lầy lội

Ngoài quà tặng sinh nhật cho bạn thân, những lời chúc sinh nhật sẽ là lời động viên khiến họ vui hơn

Nhây là trạng thái bạn luôn thể hiện khi nhìn thấy người bạn ấy? Vậy thì đây là 5 gợi ý cap chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội nhất:

 • Chúc mừng sinh nhật mày, người bạn đặc biệt đến từ hành tinh "Nhây Lầy"! Chúc mày ngày càng "đỉnh" hơn trong việc tạo nét và tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh. Hãy là chính mình và luôn sống vui khỏe nhe!

 • Sinh nhật vui vẻ nhé “siêu quậy Việt Nam"! Hy vọng ngày hôm nay của baniuoi sẽ đầy ắp tiếng cười và những khoảnh khắc "đáng nhớ" ý nghĩa!

 • Chúc mừng sinh nhật nha! Chúc mày tuổi mới có vẻ đẹp siêu “bánh cuốn”, duyên dáng, xinh đẹp rạng ngời hết cả phần thiên hạ và luôn là điểm sáng dù cho có xuất hiện ở bất kì nơi đâu. Yêu mày lắm í!

 • Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân "siêu nhây" của tao! Ngày hôm nay, hãy thả lỏng và tận hưởng mỗi khoảnh khắc "tuyệt vời" của tuổi mới nhé. Hãy luôn là chính mình và tự tin. Vì mày rất đáng yêu đó!

 • Chúc mừng nhỏ kia/thằng kia, người bạn thân "siêu nhây" của tao. Hy vọng ngày hôm nay sẽ đem đến cho mày thật nhiều tiếng cười, niềm vui và những kỉ niệm khó quên. Hãy tự tin để tỏa sáng nhé vì u tối sẽ làm tao bối rối!

Stt chúc mừng sinh nhật bạn thân lâu năm ngắn gọn, ý nghĩa

Bạn muốn chúc mừng sinh nhật người bạn lâu năm thiệt là ý nghĩa những vẫn muốn gắn gọn vừa phải để viết vào thiệp nhỏ xinh? Vậy thì xem ngay dưới đây:

 • Sinh nhật vui vẻ! Chúc bạn luôn tràn đầy hạnh phúc và thành công trong tuổi mới.

 • Chúc mừng sinh nhật baniuoi! Mong rằng năm nay bạn sẽ gặt hái thật nhiều niềm vui và thành công mới.

 • Sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ nha! Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong ngày hôm nay thật trọn vẹn và chúc (tên người nhận) đón tuổi mới thật hạnh phúc.

 • Chúc mừng sinh nhật người “bạn chí cốt”! Tui rất may mắn khi có được bà/ông - người luôn đồng hành và động viên mình. Tụi mình hãy mãi gắn bó và yêu thương nhau chứ đừng đánh nhau nhe. Chúc bà/ông đón tuổi mới thật may mắn và hạnh phúc.

 • Sinh nhật vui vẻ nè! Cảm ơn vì những kỷ niệm đẹp và những khoảnh khắc ý nghĩa. Chúc bạn yêu sinh nhật năm nay thật vui vẻ và hoành tráng.

Có thể bạn quan tâm:

Hoa hồng cam

Hoa hồng cam đại diện cho tình bạn chân thành phù hợp để làm quà tặng kèm theo cap chúc mừng sinh nhật bạn thân 

Cap chúc mừng sinh nhật bạn thân khác giới độc lạ

Kế đến là 1, 2, 3, 5 cap chúc mừng sinh nhật bạn thân khác giới “độc lạ Bình Dương” mà bạn nên thử:

 • Chúc mừng sinh nhật! Mày là người bạn thân khác lạ nhất đối với tao vì có mình mày là con trai,  vì vậy hãy để ngày hôm nay của mày thật đặc biệt như chính con người mày nhé.

 • Sinh nhật vui vẻ nè! Hy vọng trong những khoảnh khắc đón tuổi mới của mày sẽ luôn không có tao! Vì tao đang bận đi tìm những điều tốt nhất và mang về cho mày, hãy có được thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ nha. 

 • Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng tích cực. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ hội đẹp đẽ để có thể đồng hành cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị hơn nữa sắp đến.

 • Chúc mừng năm mới! Chúc bạn đón tuổi mới thật xinh đẹp, may mắn và sớm phát tài để nuôi mình!.

 • Chúc mừng sinh nhật! Đừng bao giờ quên rằng bạn là người bạn thân quý báu nhất mình từng có! Hãy luôn mạnh mẽ và tỏa sáng như bạn đã từng nhé người bạn xinh đẹp ơi.

Lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng Anh cho bạn thân ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng Anh cho bạn thân ý nghĩa

Gối đầu giường top những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho bạn thân thật ý nghĩa

 • Happy Birthday to my amazing friend! Wishing you a day filled with love, laughter, and cherished memories. - Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời của tôi! Chúc bạn một ngày tràn đầy tình yêu, tiếng cười và những kỷ niệm đáng quý.

 • Cheers to another year of adventures and unforgettable moments. Happy Birthday to the best friend anyone could ask for! - Chúc mừng một tuổi mới tràn đầy những cuộc phiêu lưu và những kỷ niệm không thể nào quên. Sinh nhật vui vẻ nhé người bạn tốt nhất mà ai cũng ao ước!

 • May your birthday be as incredible as you are! You bring so much joy and light into the world. Have an amazing day! - Chúc mừng sinh nhật bạn! Mong rằng ngày sinh nhật của bạn sẽ thật sự tuyệt vời như cách mà bạn mang đến nhiều niềm vui và ánh sáng cho thế giới vậy. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

 • It's your special day! Wishing you all the happiness and success in the world because you deserve it. Happy Birthday, dear friend! - Đây là một ngày đặc biệt! Chúc bạn hạnh phúc và thành công vô tận, bởi vì bạn xứng đáng với điều đó. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân thương!

 • To my dearest friend, Happy Birthday! Your friendship is a gift I cherish every day. Here’s to celebrating you and the wonderful person you are. - Gửi bạn thân yêu của tôi, chúc mừng sinh nhật! Tình bạn của bạn là món quà mà tôi rất trân trọng. Chúc mừng ngày sinh nhật của bạn và người luôn là một người bạn tuyệt vời.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm thấy cap chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước và ngắn gọn để có thể gửi đến những người bạn thân trong năm nay. Dù là vui vẻ, lầy lội hay ý nghĩa, những lời chúc sinh nhật luôn là dấu hiệu của một tình cảm chân thành và tình bạn đáng quý. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm những món quà nhỏ tặng cho người bạn của mình, thì sẽ ghé ngay HoaĐẹp365 để tậu những mẫu hoa bó tròn đẹp làm quà tặng hoặc thử tìm đến những loài hoa đẹp nhất thế giới để dành tặng cho người bạn đặc biệt của mình nhé.

Cùng chủ đề:

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận