Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Ngắn Gọn, Đơn Giản, Hay Và Ý Nghĩa [2024]

Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Ngắn Gọn, Đơn Giản, Hay Và Ý Nghĩa [2024]

Khi nhận được lời chúc sinh nhật hay món quà sinh nhật trong ngày sinh nhật, bạn cần gửi lời cảm ơn sinh nhật chân thành đến những người tham dự thể hiện sự biết ơn sâu sắc cũng như sự trân quý với khách mời. Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật thường sẽ được nói trước khi buổi tiệc bắt đầu, nếu bạn tinh tế hơn thì có thể gửi thêm một tin nhắn đến từng người, hi vọng họ đã trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ. Tổng hợp những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, giúp bạn dễ dàng biểu đạt được tình cảm của mình một cách chân thực và đáng nhớ. 

Có thể bạn quan tâm: 

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa dành cho người thân

Lời cảm ơn sinh nhật chân thành dành cho người thân

Trước khi bắt đầu buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa, bạn hãy gửi lời cảm ơn sinh nhật đến cha mẹ, anh chị đã thành thời gian tổ chức cho bạn một buổi sinh nhật thật ý nghĩa, ấm cúng.

 1. Cháu cảm ơn ông bà thật nhiều vì đã dành thời gian để đến chúc mừng sinh nhật cháu. Sự quan tâm của ông bà thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với cháu. Cháu chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, cùng cháu và gia đình trải qua thật nhiều ngày sinh nhật nữa. Gia đình mình rất yêu thương ông bà ạ.
 2. Con cảm ơn ba mẹ vì đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt như thế này cho con. Điều đó thật sự làm con cảm thấy rất quý trọng. Con sẽ mãi nhớ về kỉ niệm ngày sinh nhật hôm nay! Yêu ba mẹ.
 3. Cháu cảm ơn cô chú vì đã gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhân ngày sinh nhật của cháu. Những lời chúc này thực sự giúp cháu cảm thấy hạnh phúc và vững tin vào phía trước rất nhiều. Cảm ơn cô chú luôn yêu thương và che chở cháu từ ngày bé đến lớn. Cháu mong cô chú lúc nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ.
 4. Cảm ơn anh hai vì món quà đặc biệt đã tặng em nhe. Thương anh hai của em nhất!
 5. Cảm ơn chị yêu vì đã luôn ở bên cạnh em. Tuy chị luôn nghiêm khắc với em nhưng em biết chị luôn quan tâm, che chở và chưa từng bỏ qua dịp đặc biệt nào của em. Chị dạy em nhiều điều tuyệt vời về gia đình lắm chị biết không. Yêu chị nhiều.

Xem thêm:

Bạn bè luôn là những người mang đến bầu không khí vui vẻ cho ngày sinh nhật

Lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn, hay gửi đến bạn bè

Cùng bạn bè tổ chức sinh nhật là điều rất ý nghĩa. Bạn hãy nhớ gửi lời cảm ơn sinh nhật đến bạn bè đã dành thời gian đến chung vui trong tiệc sinh nhật của mình nhé.

 1. Cảm ơn các bạn vì lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa và những món quà thật đẹp. Mình sẽ mãi ghi nhớ về ngày sinh nhật hôm nay. Chúng mình sẽ cùng nhau trải qua thêm nhiều buổi sinh nhật của nhau như thế này nhé.
 2. Tao không biết phải nói gì, rất xúc động vì những gì tụi mày đã lên ý tưởng tổ chức sinh nhật đầy bất ngờ cho tao như vậy. Cảm ơn tụi mày thật nhiều, chúng ta sẽ mãi mãi là bạn bè nhé!
 3. Cảm ơn bạn đã tặng mình một món quà 'khó đỡ' nhưng đầy ý nghĩa. Mình rất thích món quà này và mình sẽ giữ nó thật bền, thật lâu.
 4. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham gia vào buổi tiệc sinh nhật của mình. Sự hiện diện đã giúp cho ngày hôm nay của mình trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.
 5. Cảm ơn vì những trò chơi sôi động mà các bạn đã cùng nhau hội ý, tổ chức và tham gia nhiệt tình trong bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ của mình. Hôm nay là một ngày vui vẻ và khó quên đối với mình, tất cả là nhờ vào sự hài hước và sáng tạo của các bạn.
Xem thêm:

Lời cảm ơn sinh nhật hay, ý nghĩa gửi người yêu

Sinh nhật là dịp rất tuyệt vời để tình yêu đôi lứa được thể hiện hết sự ngọt ngào, đáng yêu. Nhân dịp này, bạn hãy dành tặng những lời chân thành nhất dành cho đối phương để ghi dấu những phút giây tuyệt vời bên nhau.
 1. Cảm ơn anh rất nhiều. Mãi được bên cạnh anh là điều ước sinh nhật của em.
 2. Cảm ơn em vì đã cùng anh đi suốt quảng đường thanh xuân này. Mỗi bước cùng em là điều vui vẻ, hạnh phúc của anh. Anh không mong gì hơn là không chỉ một tuổi nữa mà còn nhiều năm sau này sẽ tiếp tục tổ chức sinh nhật cùng em.
 3. Đây là lần đầu tiên em đón sinh nhật cùng anh, em thấy lạ lắm. Vừa lạ vừa hạnh phúc không biết phải tả sao để anh hiểu. Chỉ biết là em thực sự cảm động. Cảm ơn anh vì tất cả, hãy cùng nhau trải qua nhiều giây phút đặc biệt nữa anh nhé.
 4. Em ơi, cảm ơn em vì đã luôn dành thời gian bên cạnh anh. Dù nắng dù mưa, dù ở gần hay cách xa, em vẫn luôn luôn cho anh cảm giác em ở cạnh anh. Cũng như ngay lúc này, sự xuất hiện của em là ngọn nến sinh nhật ấm áp nhất của anh. Cảm ơn em rất nhiều.
 5. Cảm ơn anh vì đã dành tặng em những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp. Sinh nhật năm nay của em thật đáng nhớ vì có anh. Cảm ơn anh.

Xem thêm:

Bạn bè trên Facebook chúc mừng sinh nhật nên cảm ơn như thế nào cho hay mà ngắn ngọn?

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến mọi người đăng lên Facebook, Zalo,...

Lời cảm ơn sinh nhật bạn cũng có thể gửi tâm thư qua bài viết trên facebook sau buổi tiệc sinh nhật. Cảm ơn mọi người vì đã đến chung vui và chia sẻ hạnh phúc trong ngày đặc biệt.

 1. Cảm ơn mọi người đã gửi đến mình những lời chúc sinh nhật ý nghĩa. Mình rất cảm kích tình cảm của mọi người!
 2. Wow! Cảm ơn mọi người vì những lời chúc mừng sinh nhật hoành tráng! Đây thực sự là một ngày đặc biệt và mình rất vui vẻ khi có mọi người ở bên cạnh.
 3. Cảm ơn mọi người đã làm cho ngày sinh nhật của mình trở nên ý nghĩa hơn bằng những lời chúc tốt đẹp. Tình cảm của mọi người thật sự làm mình hạnh phúc chết đi được.
 4. Cảm ơn mọi người vì những lời chúc sinh nhật độc đáo và ý nghĩa. Đó thực sự là một ý tưởng sáng tạo và mình cực kỳ thích nó
 5. Cảm ơn mọi người đã làm cho ngày sinh nhật của tôi trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Thật sự rất biết ơn mọi người vì luôn nhớ đến ngày sinh nhật của mình nhé!

Xem thêm:

Gửi những lời cảm ơn hay, ý nghĩa đến cho đồng nghiệp giúp gây ấn tượng tốt về bạn (Nguồn: Internet)

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất cho đồng nghiệp

Bạn bè đồng nghiệp dành những lời chúc, món quà sinh nhật xinh xắn đến bạn thể hiện sự quan tâm, trân trọng dành cho bạn. Bạn hãy nhớ gửi lời cảm ơn thành ý cũng như có thể đãi đồng nghiệp một chầu trà sữa thể hiện sự cảm ơn.

 1. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để chúc mừng sinh nhật của em. Tình cảm và lòng tốt của mọi người đối với em thực sự có ý nghĩa đặc biệt. Hôm nay em mời trà sữa phòng mình nhé.
 2. Rất cảm ơn Team mình, người đồng nghiệp tuyệt vời, vì những lời chúc sinh nhật và món quà xinh này. Trưa nay em mời ăn trưa, mọi người đừng từ chối nhé!
 3. Em cảm ơn các anh chị đã tổ chức sinh nhật cho em hôm nay, công ty mình thật sự là một nơi ấm áp. Sự quan tâm và nhiệt tình của mọi người thực sự đã tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ đối với em.
 4. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nhớ đến ngày sinh nhật của tui và gửi những lời chúc ý nghĩa như vậy. Bản thân của tui thật sự rất vui và hạnh phúc.
 5. Cảm ơn bạn vì đã làm cho ngày sinh nhật của tôi trở nên ý nghĩa hơn bằng sự quan tâm và những món quà đáng yêu từ phía bạn. Ngày hôm nay của tôi đã trở nên đáng nhớ hơn với sự hiện diện của bạn.

Xem thêm: 

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất bằng tiếng anh (Nguồn: Internet)

Viết thiệp cảm ơn sau sinh nhật bằng tiếng Anh

Thiệp cảm ơn sau sinh nhật bằng tiếng Anh nên viết gì?

 1. I want to express my heartfelt thanks for the thoughtful birthday wishes. Your kind words made my day extra special! [Dịch nghĩa: Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những lời chúc sinh nhật ý nghĩa của bạn. Những lời tử tế này đã làm cho ngày sinh nhật  của tôi trở nên đặc biệt hơn!]
 2. Thank you all for the warm birthday wishes! Your heartfelt messages truly made me feel loved and appreciated. [Dịch nghĩa: Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc sinh nhật vô cùng ấm áp! Những lời mong ước chân thành thực sự khiến tôi cảm thấy được yêu thương và quan tâm.]
 3. I'm overwhelmed with gratitude for all the love and well wishes I received on my birthday. Thank you for making me feel so special. [Dịch nghĩa: Tôi đang vô cùng biết ơn vì tất cả tình yêu và những lời chúc tốt đẹp từ mọi người mà bản thân đã nhận được trong ngày sinh nhật. Cảm ơn vì đã khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt như vậy.]
 4. I am truly grateful for the kindness and love shown through your birthday wishes. Each message meant a lot to me, and I appreciate your thoughtfulness. [Dịch nghĩa: Tôi thực sự biết ơn về sự tử tế và tình yêu của mọi người thông qua những lời chúc sinh nhật. Mỗi lời nhắn đều có ý nghĩa sâu sắc đối với ngày hôm nay của tôi.]
 5. Thank you for making my birthday a joyous and memorable occasion with your warm wishes. Your messages have left a lasting impression on me!  [Dịch nghĩa: Cảm ơn vì đã làm cho sinh nhật của tôi trở nên vui vẻ và đáng nhớ bằng những lời chúc ấm áp. Những thông điệp của bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tôi!]

Những lời cảm ơn sinh nhật ngắn gọn nhưng chân thành ắt hẳn sẽ mang lại niềm vui và sự biết ơn cho những người tham dự/ nhớ đến bạn. Hãy tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và sự tri ân qua những lời cảm ơn chân thành bạn nhé. HoaĐẹp365 chúc mừng sinh nhật bạn và hy vọng rằng những lời tri ân của bạn sẽ làm cho ngày mới của họ trở nên đặc biệt vui vẻ hơn!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận