Ngày 20/10 Happy Vietnamese Woman's Day - Giảm đến 20%.

Ngày 20/10 Happy Vietnamese Woman's Day - Giảm đến 20%.

20/10 hàng năm thường là ngày quá tải các Shop Hoa. Đừng để người yêu, bạn gái, mẹ hay vợ của bạn buồn. Đặt ngay hoa hôm nay:

 Vòng Tròn Tình Yêu - HST20

Mua ngay: Bó Hoa Vòng Tròn Tình Yêu - HST20

LỢI ÍCH KHI ĐẶT HOA SỚM:

Giá hoa không tăng + Ưu đãi giảm đến 15% -20%

Miễn phí giao hàng một số quận nội thành HCM với đơn hàng trên 600k 

Free thiệp thiết kế đẹp

Đơn hàng được ưu tiên làm trước

Đơn hàng được ưu tiên giao trước trong ngày 20/10

Đảm bảo số lượng, mẫu mã hoa Khách hàng muốn

Có xuất hoá đơn VAT

Trong tháng 10 này có ngày 20/10 là ngày đặc biệt dành tặng riêng cho người Phụ Nữ Việt Nam. Một ngày để tôn vinh, để trân quý những nét đẹp, phẩm chất đặc trưng mà chỉ có ở người Phụ Nữ Việt.

Là một nửa của thế giới, nhưng có thể là cả thế giới của một ai đó, ngày mà chúng ta dành những tình cảm quý giá và toàn bộ sự trân trọng cho phái nữ, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Phụ Nữ ai cũng thích hoa, nhưng cái mà họ thích hơn đó là sự quan tâm thể hiện trong từng bó hoa mà họ được tặng, điều đó thể hiện sự tỉ mỉ, tinh tế và tấm lòng của người tặng đối với họ.

Ngày 20/10 chính ngày dịp để các đấng mày râu có dịp để tặng những bông hoa tươi đẹp và rực rỡ cho bạn gái, bạn gái thân khác giới, cô giáo, người thân và đồng nghiệp nữ, đây là một dịp mà các bạn Nam có cơ hội thể hiện sự ga lăng của mình và tạo được ứng tượng tốt trong mắt mọi người. 

Đã sắp đến ngày quan trong đó ngày "PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10" các tình yêu đã chuẩn bị được những bó hoa tươi đầy ý nghĩa, những giỏ quà chất lượng mang những thông điệp yêu thương, tình yêu đến cho những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn chưa? Nếu bạn biết loại hoa nào người nhận thích bạn có thể tham khảo thêm website 20/10 của nhà https://hoadep365.com/collections/hoa-ngay-20-10. Nếu bạn chưa biết tặng loại hoa nào cho phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết bên dưới đây:  

 Bó Hoa Hồng Sáp Kim Tuyến - HST05

Mua ngay: Bó Hoa Hồng Sáp Kim Tuyến - HST05

1. Những Loại Hoa Thích Hợp Tặng Mẹ 

Để thể hiện sự yêu mến, lòng biết ơn, tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho mẹ chắc hẵng Hoa Cẩm Chướng là loài hoa phù hợp nhất. Chúng ta có thể tặng mẹ một giỏ hoặc một bó hoa cẩm chướng cùng với những lời chúc yêu thương và lời cảm ơn đến mẹ, chắc chắn những điều đó sẽ làm mẹ vui lắm.

 Dating - HBT36

Mua ngay: Bó Hoa Dating - HBT36

Chúng ta cũng có thể tặng mẹ một bó hoa Tulip Vàng tượng trưng cho suy nghĩ luôn vui vẻ, mong mẹ lúc nào cũng vui tươi để những nét nhăn của mẹ có thể ít đi thay vào đó bằng nhiều nụ cười mỗi ngày.

 Bó Hoa Tulip Vàng - HBD62

Mua ngay: Bó Hoa Tulip Vàng - HBD62

2. Hoa Thích Hợp Tặng Gái

Không cần nói thì mỗi người đều biết loài hoa không thể thiếu khi tặng bạn gái đó chính là Hoa Hồng, Hoa Hồng Đỏ thể hiện sự lãng mạng, tình yêu nồng cháy, Hoa Hồng Tím thể hiện sự thuỷ chung, Hoa Hồng Dâu thể hiện sự niềm vui, hạnh phúc. 

 Hẹn Hò - HBD199

Mua ngay: Bó Hoa Hồng Đỏ Hẹn Hò - HBD199

 Chiều Tím - HBD197

Mua ngay: Bó Hoa Hồng Tím Mix Hồng Dâu Chiều Tím - HBD197

3. Hoa Tặng Bạn 

Hoa Hồng Vàng: thể hiện sự may mắn thích hợp tặng bạn cùng lớp, bạn đồng nghiệp.

Ngoài Hoa Hồng Vàng chúng ta có thể tặng bạn cùng lớp, bạn đồng nghiệp Hoa Ly, Hoa Lan, Hoa Cẩm Chướng những loài hoa thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho mọi người xung quanh chúng ta.

 Sunny - HBD169

Mua ngay: Bó Hoa Hồng Vàng Sunny - HBD169

4. Hoa Tặng Cô Giáo

Hoa Cẩm Tú Cầu: là loài được kết hợp từ nhiều nhánh hoa nhỏ tại ra một bông hoa lớn, Cẩm Tú Cầu rất thích hợp tặng Cô Giáo về nó thể hiện lòng biết ơn và cảm xúc chân thành gửi đến những người lái đò đã chia sẻ, dạy dỗ và truyền đạt cho chúng ta nhiều kiến thức quý giá và bổ ích.

 Ngày Trong Xanh - HBD223

Mua ngay: Bó Hoa Cẩm Tú Cầu Ngày Trong Xanh - HBD223

Hoa Hướng Dương: là loài hoa luôn hướng lên cao và hướng về phía mặt trời, cũng giống như những bạn học sinh. sinh viên luôn hướng về Thầy Cô với tất cả sự kính trọng, yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc.

 Nắng Mai - HBD171

Mua ngay: Bó Hoa Hướng Dương Nắng Mai - HBD171

Với cô giáo đứng tuổi bạn có thể tặng Hoa Phong Lan thể sự tinh tế và yêu mến của bạn dành cho họ,

 Lan Hồ Điệp Đột Biến - LHĐ38

Mua ngay: Chậu Lan Hồ Điệp Đột Biến - LHĐ38

Để tạo sự bất ngờ và niềm vui nhân đôi, các bạn nên tặng, bạn gái, người thân, bạn bè, cô giáo trước 1-2 ngày để thấy được sự chuẩn bị chu đáo và trân trọng đối với người được tặng, chưa kể lúc đó hoa của bạn là duy nhất. Nếu đến ngày mới tặng có nguy cơ hoa của bạn sẽ chen lấn với một rừng hoa khác đấy nhé ! 

Thông thường giá hoa trước 12/10 sẽ ổn định, ít biến đổi. Nhưng sau ngày này hoa sẽ tăng giá, càng gần 20/10 càng tăng mạnh, thậm chí hết hàng. Vì vậy, bạn nên đặt sớm để đơn hàng của bạn không bị tăng giá cũng như được ưu tiên, đảm bảo đúng mẫu mã nhé.

Để 20/10 - Ngày Phụ Nữ Việt Nam trở nên ý nghĩa hơn, nhà #hoadep365.com áp dụng ưu đãi cho các khách hàng đặt hoa trước ngày 10-12-2022.

Để shop giúp bạn lựa chọn được những bó hoa tươi, những giỏ quà tuyệt vời nhất, đẹp nhất dành tặng cho người "PHỤ NỮ " yêu thương, tuyệt vời nhất trong trái tim, cuộc đời bạn nha.

LIÊN HỆ ĐẶT HOA

Được tư vấn tận tâm, nhiệt tình tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tham khảo trên website: https://hoadep365.com/collections/hoa-ngay-20-10

 Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/hoadep365

 Zalo: 0902.526.176

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận