Tổng hợp những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa nhất

Theo phong tục và tập quán của Việt Nam chúng ta, vào dịp Tết Nguyên Đán. Ngay thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới, thì mọi người thường dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau. Vậy những lời chúc nào là ý nghĩa và hay dành cho mọi người.

Gợi ý những lời chúc năm mới ông bà

Những người đầu tiên mình cần gửi lời chúc năm mới là ông bà của mình, hãy tham khảo những lời chúc đầu năm ý nghĩa dành cho ông bà

- Nhân dịp đầu xuân năm mới 2022 này, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”.

- Năm mới đã đến, con chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều, con cháu hiếu thảo.

- Chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào. Gia đình luôn được ấm no, yên vui.

- Năm mới đến rồi, còn xin chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp, 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy, 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin, 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng, 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Happy New Year!

- Chúc những người vĩ đại nhất trong gia đình sống lâu 100 tuổi, cuộc đời mãi vui vẻ bên con cháu.

- Nhân dịp năm mới, cháu xin chúc ông bà bốn mùa mạnh khỏe, quanh năm sung túc, an vui.

- Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc cậu - Dồi dào sức khỏe - Có nhiều niềm vui - Tiền xu nặng túi - Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Luôn gặp may mắn.

Giỏ quà tết biếu ông bà

Lời chúc năm mới cha mẹ

Hay những lời chúc đến người quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Đó là ba và mẹ người đồng hành cùng chúng ta suốt chặng đường đời. Hãy thể hiện tình cảm của bạn dành cho cha mẹ qua những lời chúc ý nghĩa.

- Đầu xuân năm mới con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng chúng con.

- Một năm mới lại đến con luôn mong ba mẹ thật nhiều sức khỏe để bên cạnh chúng con.

- Chúc ba mẹ một năm mới tràn đầy sức khỏe và luôn hạnh phúc.

- Chúc ba mẹ một năm mới thành công hơn trong công việc, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc với chúng con.

- Luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu với chúng con ba mẹ nhé.

- Vào thời khắc tạm biệt năm cũ này con chỉ muốn nói lời cảm ơn đến bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì những ngày tháng nhọc nhằn chăm sóc và nuôi nấng con nên người. Năm mới con hứa mình sẽ sống và làm việc thật tốt để bố mẹ không phiền lòng. Con chúc bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gia đình ta sẽ luôn bên nhau để đón nhiều cái Tết nữa.

- Tết luôn là khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

Bó Hoa Tiền Tặng Mẹ

Hoa Bó Tiền tặng mẹ dịp tết

Lời chúc năm mới bạn bè, đồng nghiệp

Những lời chúc gửi đến bạn bè, đồng nghiệp những người bạn luôn kề bên sẻ chia những khó khăn hay tâm sự về cuộc sống. Thể hiện tình cảm khăng khít giữa những người bạn vào dịp lễ Tết. Bởi đây sẽ là dịp để giúp bạn bè dù xa hay gần cũng đều có thể hiểu rõ về tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

- Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.

- 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

- Mọi Thứ Lại Bắt Đầu Khi Năm Mới Đang Đến. Chúc Bạn Tôi Một Năm Mới Đầy Hạnh Phúc Và Những Tháng Đầy Triển Vọng Nhé. Happy New Year!

- Happy New Year! Năm 2022 - Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

- Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát tài.

Bó Hoa Hướng Dương

Bó hoa Hướng Dương tặng đồng nghiệp

Đầu xuân năm mới là dịp tốt nhất để mình thể hiện tình cảm dành cho những người thân yêu. Đừng ngần ngại mà hãy gửi cho họ những lời chúc để sang năm mới thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài những lời chúc năm mới ý nghĩa các bạn có thể gửi đến những người thân yêu của mình những phong bao lì xì, những món quà xinh xắn, nhưng giỏ quà tết sang trọng hay những bông hoa đẹp

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận